Chính Sách Giao hàng

Sau khi đã tìm kiếm được chiếc laptop, PC, Tablet ưng ý và hoàn tất thủ tục thanh toán thì vấn đề quan trọng tiếp theo mà bất kỳ khách hàng luôn băn khoăn và quan tâm đó là cách thức và chi phí vận chuyển hàng tới địa chỉ mà khách hàng mong muốn. Dưới đây là qui trình từ đặt hàng, thanh toán đến chuyển hàng đang được áp dụng tại Công ty DNK:

– Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng (qua email, điện thoại, yahoo chat), nhân viên công ty DNK sẽ liên hệ với khách hàng để kiểm tra lại các thông tin về sản phẩm, giá cả, địa chỉ, yêu cầu giao hàng và các khuyến mại đi kèm với sản phẩm. Khi đã có được sự đồng ý từ phía khách hàng, đơn hàng sẽ được chấp nhận. Tuỳ từng trường hợp cụ thể mà cần tiến hành ký kết hợp đồng.

– Sau đó Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản vào 1 trong số các tài khoản tại ngân hàng của Công ty DNK (mua hàng tại đâu thì chuyển khoản vào tài khoản của cty). Quý khách hàng cần thông báo cho chúng tôi về việc thanh toán này (uỷ nhiệm chi). Theo nguyên tắc là: khi nào có thông báo tiền nổi trong Ngân hàng thì chúng tôi mới thực hiện giao hàng.

– Sau khi xác nhận được điện chuyển tiền, chúng tôi tiến hành giao hàng cho quý khách hàng theo địa điểm như yêu cầu. Khi giao hàng chúng tôi cũng gửi kèm toàn bộ các giấy tờ liên quan, như: Phiếu bảo hành, hoá đơn bán hàng, biên bản giao hàng trong đó ghi rõ hàng hoá, số lượng và qui cách cùng với tên, số điện thoại của đơn vị giao nhận hàng để khách hàng tiện liên hệ. Hàng giao sẽ được niêm phong cẩn thận để đảm bảo không bị thay đổi trong quá trình vận chuyển. Đồng thời chúng tôi cũng thông báo đến quý khách hàng về thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận được, nếu có sai sót so với đơn đặt hàng thì quý khách hàng hãy lập biên bản ngay với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo cho chúng tôi để xử lý. Trong mọi trường hợp như vậy quý khách hàng không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo chất lượng, số lượng.

– Giao hàng miễn phí bán kính 3km. Ngoài thì sẽ tính phí tùy địa điểm và giá cả sẽ báo cáo và làm việc với từng đơn hàng cụ thể.

– Chỉ giao hàng tận nơi đối với Laptop, PC, Tablet.